Cách xem mối quan hệ bạn bè trong facebook

 • Nguyễn Lê Điệp
 • 07-12-2016
 • 345
 • 0
 • 1
 • 0
 • Bài viết được đăng tại kennis.vn - không copy dưới mọi hình thức.
  Facebook một mạng xã hội không thể thiếu đối với mọi người đặc biệt là giới trẻ. Vậy các bạn đã biết cách xem mối quan hệ bạn bè của bạn với một bạn nào đó trong friend của bạn hay chưa? Ở bài hướng dẫn này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn xem mối quan hệ bàn bè này.

  Công dụng

  • Xem được tất cả những gì bạn và người ấy cùng chia sẻ cho nhau chẳng hạng như video, status, bài chia sẻ,...
  • Xem được tất cả những gì của người bạn thứ ba có tag tên bạn và tên của người bạn đang xem mối quan hệ với điều kiện người bạn thứ ba ấy phải nằm trong friend của hai bạn.
  • Xem được số lượng bạn chung với nhau trong friend của hai người.

  Cách xem

  Bước 1:

  Đăng nhập vào facebook điều này là tất nhiên vì đăng nhập chúng ta mới có thể sử dụng các chức năng của facebook. Nếu bạn chưa có tài khoản thì có thể tạo tài khoản facebook.

  Bước 2:

  Vào trang cá nhân của bạn bằng cách click vào một trong hai mục có mũi tên màu đỏ như hình dưới:  Sau khi vào trang cá nhân bạn click vào mục bạn bè như phần khung đỏ ở bên dưới  Sau khi click vào mục bạn bè ở bên trên ta được:  Tiếp theo chúng ta chọn một bạn trong friend của mình mà mình muốn xem mối quan hệ bạn bè với người đó. Sau đó click vào tên của người đó ví dụ ở hình trên mình chọn Dien Tran nên mình click vào Dien Tran đồng thời sau khi facebook load trang xong mình rê chuột và click vào dấu ba chấm nằm ngang như bên dưới:  Tiếp theo chúng ta click vào mục Xem quan hệ bạn bè như hình trên ta sẽ có kết quả sau:  Ngay bây giờ chúng ta có thể scroll xuống dưới để xem tất cả những khoảnh khắc mà hai người đã chia sẻ với nhau.
  Chúc các bạn thành công!wink

  Từ khóa:

  Cách xem mối quan hệ bạn bè trong facebook

  Cách xem mối quan hệ bạn bè trong facebook

  Cách xem mối quan hệ bạn bè trong facebook

  Cách xem mối quan hệ bạn bè trong facebook
  Cách xem mối quan hệ bạn bè trong facebook
  1 or 0
  Lưu ý: Đăng câu hỏi trên Group Facebook để được hỗ trợ nhanh nhất.
  Đang tải...
  Nguyễn Lê Điệp
  Có sở thích lập trình, viết lách nên đã từng tham gia quản trị và viết bài ở một số diễn đàn, đến năm 2016 mới có điều kiện sáng lập ra kennis.vn với mục đích chia sẻ để học tập. Sinh năm 93, đang học tập và làm việc tại Hồ Chí Minh City.

  Thống kê

  - Hôm nay:
  149
  - Hôm qua:
  425
  - Tuần này:
  2.649
  - Tuần trước:
  3.197
  - Tháng này:
  10.297
  - Tháng trước:
  19.065
  - Năm này:
  233.980
  - Năm trước:
  17.373
  - Tổng cộng:
  251.353