11 theme wordpress tin tức miễn phí responsive tuyệt đẹp

 • Nguyễn Lê Điệp
 • 01-12-2016
 • 783
 • 2
 • 2
 • 0
 • Bài viết được đăng tại kennis.vn - không copy dưới mọi hình thức.
  Trước đây mọi người đã từng nghe nói đến wordpress với chức năng của nó là làm blog cá nhân đúng không ạ? Nhưng ngày nay với sự phát triển không ngừng của wordpress, thì hiện tại bộ mã nguồn mở này có thể tạo được các trang tạp chí cũng như các trang tin tức tuyệt vời và nhẹ nhàng.

  Nếu như các bạn có ý định thiết kế và tạo một trang web về tin tức có một giao diện đẹp, thân thiện với người dùng, tương thích với các dòng thiết bị thì wordpress là một sự lừa chọn không thể bỏ qua.

  Hôm nay, Kennis.vn xin giới thiệu đến các bạn 10 theme wordpress tin tức miễn phí và hơn thế nữa các theme này còn hỗ trợ responsive tương thích với các dòng thiết bị từ mobile đến desktop.

  Theme colormag

  Colormag với sự kết hợp các tông màu nổi bậc có lẽ là một theme cung cấp để làm trang báo trí hoặc tin tức chuyên nghiệp dành cho những trang web có nội dung lớn và nhiều chuyên mục, Theme colormag sở hữu mục option theme cho phép bạn cấu hình một cách dễ dàng và thuận tiện.

  DEMO – DOWNLOAD

  Theme miomio

  Miomio với sắc tím làm chủ đạo có lẻ đây là một theme tương đối nhẹ nhàng để tạo một blog nói về những câu chuyện liên quan đến tình yêu. Thoạt nhìn qua thì các bạn có thể thấy theme này bố trí một cách đơn giản và nhẹ nhàng đây cũng chính là ưu điểm của theme này.

  DEMO – DOWNLOAD

  Theme hueman magazine

  Với theme này nó đáp ứng độ phân giải cao cho phép nhìn toàn màn hình rất đẹp mắt và phù hợp với những trang về tin tức công nghệ. Nếu bạn có ý định lấy giao diện này làm một blog cá nhân thì không còn gì tuyệt vời hơn nữa.

  DEMO – DOWNLOAD

  Theme iconic one

  Với theme này khi lướt qua các bạn thấy rất đơn giản đúng không. Theme này rất thích hợp cho các thánh mới bắt đầu làm wordpress với mục option theme giúp các bạn tùy biến dễ dàng hơn.

  DEMO – DOWNLOAD

  Theme pinboard

  Với cách bố trí dạng lưới hấp dẫn phù hợp với các trang chỉ là các blog cá nhân ít chuyên mục chủ yếu là để post bài viết. PinBoard không giới hạn về màu sắc chúng ta có thể hoàn toàn tùy biến màu sắc theo mình thích. Theme này thiết kế rất công phu nhưng nó lại được miễn phí 100% thì ngại gì các bạn không thử ạ.

  DEMO – DOWNLOAD

  Theme ribbon

  Ribbon rất thích hợp cho một trang web tin tức bởi vì ở theme này nó có sự hỗ trợ các thẻ tab. Khi người dùng có thể click vào tab để xem các bài viết nổi bật hoặc các bài viết mới mà không cần load lại trang. Ở theme này còn có hỗ trợ mục đặt banner trên phần header làm quảng cáo để kiếm thêm một khoảng tiền.

  DEMO – DOWNLOAD

  Theme great magazine

  Với thiết kế phần menu nằm trên một line với logo giúp chúng ta tiết kiệm một khoảng không gian nho nhỏ trên web. Theme này được thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng thích hợp với các trang web có ít chuyên mục.

  DEMO – DOWNLOAD

  Theme groovy

  Với tông màu cam đầy rực lửa. Có lẻ nó thích hợp với các trang web là cá nhân của chủ sở hữu là các bạn nữ. Theme này thiết kế dơn giản với 2 cột, cột chính để show nội dung các bài viết và cột còn lại là slider để hiển thị các bài nổi bật cũng như các danh mục của bài viết.

  DEMO – DOWNLOAD

  Theme point

  Đây là một trang web thích hợp với trang tin tức với sự hỗ trợ banner quảng cáo có thể chèn quảng cáo từ adsense đề kiếm đút đỉnh. Theme này thiết kế với mục meu khá bát mắt cho người dùng. Để thiết kế một trang tin tức thì không thể bỏ qua theme này.

  DEMO – DOWNLOAD

  Theme mommy & me

  Thêm một Blog tuyệt đẹp dành riêng cho chủ đề mẹ và tạp chí phụ nữ, Mỗi một thành phần là một chủ đề Crafted làm cho trang web chuyên nghiệp, tính năng đánh giá và nhận xét, Galerry đẹp, nhẹ nhàng.

  DEMO – DOWNLOAD

  Theme designfolio

  Theme thân thiện với các thiết bị di động và máy tính bảng mặc dù khi ta thoạt nhìn có vẻ như không thể hợp lý khi vào bằng mobile. Theme sở hữu với chủ đề mang phong cách hiện đại, trẻ trung nhưng không kém phần mạnh mẽ.

  DEMO – DOWNLOAD

  Từ khóa:

  11 theme wordpress tin tức miễn phí responsive tuyệt đẹp

  11 theme wordpress tin tức miễn phí responsive tuyệt đẹp

  11 theme wordpress tin tức miễn phí responsive tuyệt đẹp

  11 theme wordpress tin tức miễn phí responsive tuyệt đẹp
  11 theme wordpress tin tức miễn phí responsive tuyệt đẹp
  2 or 0
  Lưu ý: Đăng câu hỏi trên Group Facebook để được hỗ trợ nhanh nhất.
  Nguyễn Lê Điệp Nguyễn Lê Điệp
  16:17:07 14-12-2016
  X
  S
  Ok! Mình sẽ tranh thủ!
  Trần Thị Diễn Trần Thị Diễn
  16:26:10 06-12-2016
  X
  S
  Ad sưu tập nhiều hơn nữa đi ạ!
  Đang tải...
  Nguyễn Lê Điệp
  Có sở thích lập trình, viết lách nên đã từng tham gia quản trị và viết bài ở một số diễn đàn, đến năm 2016 mới có điều kiện sáng lập ra kennis.vn với mục đích chia sẻ để học tập. Sinh năm 93, đang học tập và làm việc tại Hồ Chí Minh City.

  Thống kê

  - Hôm nay:
  145
  - Hôm qua:
  425
  - Tuần này:
  2.646
  - Tuần trước:
  3.197
  - Tháng này:
  10.294
  - Tháng trước:
  19.065
  - Năm này:
  233.977
  - Năm trước:
  17.373
  - Tổng cộng:
  251.350